Nhận định Sheffield Wednesday vs Middlesbrough,Bất ngờ khó xảy ra khi Sheffield Wed tiếp đoán Middlesbrough ở màn so tài thuộc khuôn khổ vòng 22 Championship 2020/21.

Sheffield WednesdaySheffield Wednesday

KQBD Hạng Nhất Anh

02h00 ngày 30/12
Kết quả
MiddlesbroughMiddlesbrough
Nhận định Sheffield Wednesday vs Middlesbrough, 2h00 ngày 30/12
 

Sheffield Wed (Sheffield Wednesday) thời gian qua rõ ràng đã thu về những kết quả tích cực hơn. Họ bất bại cả 2 vòng đấu gần đây và giành 4/6 điểm tối đa. Thành tích này ấn tượng hơn đáng kể so với việc Sheffield Wed chỉ có được 3 điểm từ 8 vòng đấu trước đó.

Nhưng dù những tín hiệu tích cực đã xuất hiện, Sheffield Wed vẫn khó có thể tạo ra bất ngờ trước Middesbrough. Middlesbrough đơn giản ‘cường đại’ hơn hẳn so với Sheffield Wednesday.

Thật vậy, nếu Sheffield Wed thu về 4 điểm từ 2 vòng đấu gần đây thì Middlesbrough còn làm tốt hơn đáng kể. Middlesbrough giành 9 điểm tối đa từ 3 vòng đấu vừa qua.

Sheffield Wed vs Middlesbrough, 2h ngày 30/12: Khó có bất ngờ

Thêm vào đó, Middlesbourgh những mùa vừa qua thực sự yêu thích việc so tài với Sheffield Wed. Chính xác thì Middlesbourgh toàn thắng cả 4 lần chạm trán gần nhất thuộc khuôn khổ Championship với Sheffield Wed. 3/4 chiến thắng đó xuất hiện tỷ số 2-1.

Lần làm khách gần nhất thuộc khuôn khổ Championship, Middlesbrough đã có được chiến thắng tương đối ấn tượng. Họ đánh bại Birmingham với tỷ số 4-1.

Sau những gì đã thể hiện trong thời gian qua, Middlesbrough đủ khả năng thêm một lần biến Sheffield Wed thành ‘bại binh’.

Thông tin lực lượng

– Sheffield Wed: Vắng Julian Borner, Jack Marriott, Aden Flint và Dominic Iorfa; khả năng ra sân của Massimo Luongo còn bỏ ngỏ.

Đội hình dự kiến

Sheffield Wed vs Middlesbrough, 2h ngày 30/12: Khó có bất ngờ

Dự đoán tỷ số Sheffield Wed vs Middlesbrough: 1-2

1 thought on “Nhận định Sheffield Wednesday vs Middlesbrough,✅2h00 ngày 30/12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *